SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên.

Ngày 22/08/2019  cô Nguyễn Thị Thu Hoài hiệu phó chuyên môn nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn đầu năm học cho giáo viên các khối nhà trẻ, mầm, chồi ,lá.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có cô: Nguyễn Thị Tám- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với sự có mặt của toàn thể giáo viên trong nhà trường.

ba8a19461e83f9dda092

769ca96faeaa49f410bb

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Cô NguyễnThị Thu Hoài đã nêu nhận xét, đánh giá về công tác giảng dạy của giáo viên trong năm học vừa qua, những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học mới để toàn thể giáo viên nắm rõ, từ đó thấy được trách nhiệm và đề ra phương hướng phấn đấu nhằm góp phần xây dựng nhà trường trở thành trường chất lượng đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời cũng nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đã động viên, khích lệ tinh thần nhiệt huyết, không ngừng cống hiến của đội ngũ giáo viên cho sự phát triển của trường.

ccece1eae62f0171583e

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn đã đưa ra kế hoạch thực hiện trong năm học xây dựng mục tiêu theo từng chủ đề phù hợp, thống nhất cách soạn giảng giáo án ngày 2 hoạt động đưa lên buổi sáng xen kẻ hoạt động động và tĩnh và không cùng chung lĩnh vực, lên kế hoạch thực hiện phòng âm nhạc và phòng máy.

Ngoài ra chuyên môn còn khảo sát cách đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho trẻ, chấm biểu đồ tăng trưởng, cập nhật phần mềm, chấm BMI cho trẻ trên 60 tháng.

2ecbc935cef029ae70e1

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên thảo luận sôi nổi, giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Cô Nguyễn Thị Tám -Hiệu trưởng  nhà trường đã nhấn mạnh:

– Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần.

– Xây dựng kế hoạch giáo dục  chủ đề  gửi chuyên môn đúng thời gian để ký duyệt  trước khi thực hiện.

–  Giáo viên các lớp chuẩn bị dọn dẹp vệ sinh trang trí lớp, xây dựng môi trường trong và ngoài nhóm lớp sạch sẽ…

2f60cc62cba72cf975b6