Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm non Tân Long

Sáng ngày 25/07/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tân Long, Chi bộ mầm non đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Phạm Lệ Thủy.

6

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Thiện –  Bí thư Xã đoàn Tân Long, đại diện chi uy chi bộ ấp 3 (nơi đồng chí Thủy cư trú) có đồng chí Lê Văn Toán, chi ủy viên,, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Mầm Non.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tám gửi lời chúc mừng tới quần chúng Phạm Lệ Thủy và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Phạm Lệ Thủy sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người giáo viên, đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

3

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tám đã chúc mừng đồng chí Phạm Lệ Thủy đồng thời giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Phạm Lệ Thủy với mong muốn luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển chung của nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu chung của ngành Giáo dục.

2a

Đồng chí Phạm Lệ Thủy bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ mầm non đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.