Trường mầm non Tân Long tổ chức họp phụ huynh học sinh năm học 2019-2020.

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Ngày 29 tháng 08 năm 2019, Trường Mầm non Tân Long tổ chức cuộc họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2019- 2020.

Thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học và tìm tiếng nói chung kết hợp giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch năm học thông qua thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Đúng 14 giờ, các tổ khối đã tổ chức họp phụ huynh tại lớp, các bậc cha mẹ được các cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của lớp, của các cháu. Lấy ý kiến phụ huynh nhằm đạt được sự thống nhất giữa phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm để công tác chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm đưa ra cho toàn thể phụ huynh thảo luận để thống nhất các khoản thu thỏa thuận tự nguyện để phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Cuộc họp cũng đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp gồm 45 người. Phụ huynh các nhóm lớp bàn bạc thảo luận và nhất trí theo kế hoạch của nhà trường và hội cha mẹ học sinh của lớp.

Sau cuộc họp phụ huynh các khối lớp, nhà trường tiến hành buổi Hội nghị phụ huynh của nhà trường. Tham dự buổi hội nghị gồm có 45 phụ huynh đại diện cho hơn 500 phụ huynh các cháu và BGH, các tổ trưởng chuyên môn các nhóm lớp có mặt đầy đủ.

Tại Hội nghị các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, và triển khai một số nhiệm vụ thực hiện trong năm học mới 2019 – 2020. Ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo quyết toán thu, chi các loại quỹ năm học 2018 – 2019, dự thảo kế hoạch thu chi các loại quỹ thỏa thuận, quỹ thu hộ, quỹ thu hộ – chi hộ, các khoản đóng góp tự nguyện với cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020.

Cũng trong Hội nghị nhà trường đã thông qua kế hoạch tổ chức các ngày hội, ngày lễ, kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non của các lứa tuổi để cha mẹ trẻ nắm được nội dung, chương trình hoạt động của trẻ trong năm học.

Đồng thời, nhà trường đã thông qua một số quy định trong trường mầm non về đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, về việc duy trì sĩ số, tỷ lệ chuyên cần, thực hiện công tác trường học đảm bảo an toàn giao thông…

Trong phần thảo luận, 100% phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

Tại hội nghị đã bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019- 2020 gồm:

1. Bà Trần Thanh Diệu Hiền. Trưởng ban
  2. Ông Hoàng Thanh Hùng. Phó ban
  3. Ông Nguyễn Thanh Long. Thành viên

Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh của cuộc họp: