NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2019-2020

Ngày 05/9/2019 hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của trường MN Tân Long nói riêng. Đồng thời, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Phú Gíao Cô và cháu trường Mầm non Tân Long cũng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – năm học 2019-2020.

Về dự ngày hội đến trường của bé tại trường có Lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo Nông trường Cao su Lai Uyên cùng các ban ngành đã về dự đông đủ. Sự hiện diện của Qúy Lãnh đạo là nguồn động viên to lớn cho Cô và trẻ trong học mới.

Trong bài phát biểu của Cô Tám (HT nhà trường) có nói:

Năm học 2018 – 2019 vừa qua cô và trẻ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học 2019 – 2020 với tổng số cháu là 443  được chia làm 15 lớp theo từng độ tuổi (trong đó là 280 các cháu cũ và 163 cháu mới lần đầu tiên đi học)

Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến tr­ường của bé hôm nay, thay mặt BGH nhà trường, cô và trò trường MN Tân Long, chúng tôi xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả CSVC, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, xây dựng trư­ờng MN Tân Long, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh của xã nhà, xin gửi đến quý đại biểu quý phụ huynh và các cháu thông điệp “Toàn thể cô và cháu trường MN Tân Long sẽ nổ lực thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020”

Thay mặt nhà trường tôi xin kính chúc quý đại biểu nhiều sức khỏe, hạnh phúc thành đạt. Chúc tất cả cán bộ GVCNV trường nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng thời, mỗi cá nhân luôn thể hiện đức tính “Cô giáo như mẹ hiền” luôn là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm gởi gấm con em mình. Cô chúc các con mạnh khỏe, luôn ngoan, học giỏi, để mỗi bạn là 1 hoa bé ngoan trong gia đình.

Cô trân trọng tuyên bố năm học 2019-2020 xin được chính thức bắt đầu.