LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Đoàn Thị Kim Thủy, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc. Ngày 28 tháng 12 năm 2023, Chi bộ trường mầm non Tân Long đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Đoàn Thị Kim Thủy, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc Giáo viên trường mầm non Tân Long vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Nguyễn Thị Tám – Bí thư Chi bộ Trường Mầm Non Tân Long,  đồng chí Phạm Ngọc Thắm – Chi ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Trường Mầm Non non Tân Long. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Tám- Bí thư Chi bộ đại diện chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Đoàn Thị Kim Thủy, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đồng chí Đoàn Thị Kim Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Ngọc đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Hai đồng chí đã xúc động cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giới thiệu các đồng chí vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời hai đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng để hoàn thành nhiệm vụ của một đảng viên.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động lễ kết nạp đảng viên mới.

IMG_20231228_221438 IMG_20231228_221424 IMG_20231228_221400 IMG_20231228_221333 IMG_20231228_221324