Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 với mục tiêu giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng và béo phì của nhà trường. Ngày 10/10/2018, cô Phạm Ngọc Thắm – phó Hiệu trưởng phụ trách công tác bán trú cùng đội ngũ nhân viên Cấp dưỡng của nhà trường đã mạnh dạn đưa vào thực đơn của trẻ món “Gỏi cuốn” và tổ chức ăn ăn thí điểm trên trẻ khối Chồi, Lá.
Khi tổ chức thực hiện món ăn mới này, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của trẻ với cảm giác ngon miệng với vị món ăn mớI. Đặc biệt, trẻ rất thích chấm tương, món gia vị này vừa lạ, ngon miệng mà trẻ lại được tự điều chỉnh khẩu vị của bằng cách chấm nhiều hoặc ít.
Trẻ lớp Lá 4 và Chồi 1 hào hứng thưởng thức món Gỏi cuốn
Qua khảo sát, thăm nắm tình hình thực hiện cho trẻ làm quen món ăn mới của nhà trường, cô Nguyễn Thị Tám đã đánh giá cao khả năng thích ứng món mới của trẻ cũng như tinh thần trách nhiệm việc thực hiện thay đổi thực đơn của đội ngũ Cán bộ, giáo viên nhân viên thực hiện công tác nuôi dưỡng trẻ của nhà trường.
Cô Phạm Ngọc Thắm – phó Hiệu trưởng tham quan và giới thiệu món ăn mới cho trẻ