Trường mầm non Tân Long tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2021, trường mầm non Tân Long long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 thưc hiện đúng nguyên tắc 5K.
Tham gia hội nghị gồm toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng cô Phạm Thị Phượng, nguyên giáo viên về hưu của nhà trường vào tháng 8 năm 2021.
Trong hội nghị, cô Phạm Ngọc Thắm, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và kế hoạch năm học 2021-2022, nhằm đánh giá những hạn chế và kết quả đạt được năm học vừa qua và đề ra chỉ tiêu phấn đấu cho năm học tiếp theo.
Tại hội nghị, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên thảo luận kế hoạch năm học 2021-2022 và thống nhất 100% thực hiện kế hoạch sau khi nghe cô Nguyễn Thị Tám – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường quán triệt, phân tích trọng tâm nhiệm vụ năm học cũng như phấn đấu đạt Kiểm định chất lượng giáo dục vào năm học sau.
Cũng trong hội nghị này, nhà trường đã bầu ra được Ban Thanh tra nhân dân trường học nhiệm kỳ 2021-2023 gồm các cô: Nguyễn Thị Ánh, Nguyễn Thị Hải và Trần Thị Tuyết.
bỏ phiếu
ban thanh tra
Ban thanh tra ra mắt Hội nghị
Sau phần hội nghị là phần tri ân, tặng quà chia tay cô Phạm Thị Phượng về hưu sau hơn 35 năm cống hiến cho Ngành giáo dục nói chung và trường mầm non Tân Long nói riêng.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, đặt vào lòng mỗi thành viên trong nhà trường niềm tin nhiệt huyết cho năm học 2021-2022.
khen tnv
Tình nguyện viên phòng chống ịch Covi-19 nhận giấy khen của huyện

khen công 9oan
Công đoàn viên xuất sắc nhận giấy khen