Trường mầm non Tân Long tổ chức học phụ huynh học sinh cuối năm học 2018 – 2019

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và các bậc cha mẹ có cơ hội trao đổi trực tiếp về tình hình học tập, rèn luyện của con mình, chiều ngày 24/5/2019 Trường mầm non Tân Long đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm học 2018 – 2019. Hoạt động này nhằm đảm bảo sự phối hợp giáo dục tốt nhất và tăng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh và nhà trường.

Họp phụ huynh được triển khai ngay sau khi trẻ nhập học và chuẩn bị kết thúc năm học. Các nội dung chính liên quan đến chương trình dạy, các hoạt động triển khai trong năm học, kết quả học tập, rèn luyện của trẻ qua một năm học sẽ được giáo viên phổ biến chung trong buổi họp. Đồng thời thông qua buổi họp này tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tìm hiểu, trao đổi nhiều hơn về việc tuyển sinh của trường tiểu học trước khi cho con em mình nhập học.

Đây là hoạt động cần thiết và được duy trì triển khai đều đặn hằng năm của Trường Mầm Non Tân Long để tạo sự kết nối thường xuyên hơn với phụ huynh học sinh, giúp phụ huynh nắm rõ tình hình học tập của con mình cũng như có sự hỗ trợ Trường Mầm Non Tân Long  trong việc giáo dục và dạy trẻ nhằm tạo ra một môi trường giáo dục hoàn thiện.

Tham dự buổi họp có cô Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đầy đủ các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường, Đặc biệt là cha mẹ của các bé đang học khối mẫu giáo lớn với tỉ lệ trên 90% bậc cha mẹ tới tham dự buổi họp mặt.

9 - Copy

Cô Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi về tình hình của trẻ.

Nhà trường vinh hạnh chào đón sự có mặt của cô Đỗ Huyền Thục Nữ Thụy Băng Châu, đại diện cho trường tiểu học Tân Long tới tham gia buổi họp và thảo luận với các bậc phụ huynh về tình hình tuyển sinh vào lớp một cũng như một số nội quy, quy chế của trường tiểu học để các bậc phụ huynh hiểu rõ khi cho trẻ nhập học vào lớp một.

8 - Copy

cô Băng Châu trao đổi với phụ huynh về tình hình tuyển sinh vào lớp 1 năm học mới

Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh rất hứng khởi và trao đổi sôi nổi về tình hình vui chơi, học tập của con em mình.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

10 11

Phiên họp kết thúc trong không khí vui tươi nhẹ nhàng, hứng khởi của các bậc phụ huynh.