HỌP BAN BIÊN TẬP WEBSITE TRƯỜNG MẦM NON TÂN LONG

Sáng nay, lúc 8h30 phút ngày 04 tháng 3 năm 2019 trường Mầm Non Tân Long tổ chức họp Ban biên tập website nhằm củng cố lại hoạt động của Ban.

Chủ trì buổi họp là đồng chí Nguyễn Thị Tám, Hiệu trưởng – Trưởng ban biên tập. Trong buổi họp, trưởng ban đã nhắc nhở Ban biên tập thường xuyên viết và đăng bài theo định kỳ, mỗi tổ chuyên môn phải đăng bài có chất lượng tối thiểu là 2 bài/tháng.
1

Hi vọng sau phiên họp này, tất cả các thành viên trong ban biên tập sẽ năng nổ hơn trong công tác sử dụng, chọn lọc và đăng bài thường xuyên hơn nhằm giúp cho trang web của trường ngày càng phong phú hơn, thu hút được nhiều lượt nhiều truy cập giúp ích cho công tác giảng dạy cũng như tuyên truyền với phụ huynh một cách khoa học và hữu ích.