Đại hội Công đoàn cơ sở Trường MN Tân Long, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2019 Trường mầm non Tân Long  tổ chức Đại hội Công đoàn  nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nga –  Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Phú Giáo.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tám – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BGH và Công đoàn viên của trường đã về dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe cáo tổng kết hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2019 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 do đ/c Nguyễn Thị Vũ An– CTCĐ nhà trường trình bày.

Tại Đại hội, BCH công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm quá trình hoạt động công tác CĐ trong nhiệm kỳ qua và đề ra một số giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c đã biểu dương những mặt làm được và chỉ ra những hạn chế trong hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ qua đồng thời đưa ra những nhiệm vụ mới cần phải làm trong nhiệm kỳ tới .

Các ý kiến thảo luận sôi nổi của công đoàn viên nhà trường về bản dự thảo phương hướng công tác Công đoàn đủ và hoàn thiện hơn.

Sau khi thảo luận, Đại hội đã nhất trí 100% thông qua báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 với những chỉ tiêu cụ thể theo từng chương trình.

Đại hội đã bầu ra 5 đoàn viên có đủ năng lực và nhiệt tình vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 đó là:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hoài

2. Đ/c: Nguyễn Thị Vũ An

3. Đ/c: Nguyễn Thị Phượng

4. Đ/c: Phạm Lệ Thủy

5. Đ/c: Nguyễn Thị Thi

Phiên họp đầu tiên của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã họp và bầu ra đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài giữ chức vụ CTCĐ. Đ/c Nguyễn Thị Vũ An – Phó chủ tịch-chủ nhiệm UBKT. Đ/c: Nguyễn Thị Phượng – Trưởng ban Nữ công. Đ/c: Phạm Lệ Thủy được giao làm thủ quỹ công đoàn. Đ/c: Nguyễn Thị Thi –  làm kế toán công đoàn.

Đại hội đã đưa ra được bản Nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ 2019– 2022. Đại hội giao cho BCH Công đoàn, căn cứ Nghị quyết Đại hội tổ chức các hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và kêu gọi toàn thể công đoàn viên nhà trường đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra.

Với tinh thần thi đua sôi nổi tại Đại hội, tin tưởng rằng hoạt động công tác Công đoàn sẽ thu được nhiều thành tích cao trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

52fcf3f46863913dc8720988568dcd1a34446d0b

hct